3D POSEIDON / LUCKY FISHING – Hướng dẫn tải & cài đặt – cách chơi

Trò chơi 3D Poseidon – Lucky Fishing là một trong những trò chơi bắn cá ăn tiền thật được nhiều người tham gia tại nhà cái W88, rất nhiều thành viên tại W88 đang chơi trò chơi này để tìm kiếm những khoản thu nhập hàng ngày.

Tại trò chơi 3D Poseidon – Lucky Fishing người chơi có thể kiếm được rất nhiều tiền thưởng từ kỹ năng bắn cá của chính bản thân mình mà không phải so may rủi như các trò chơi bắn cá khác. Nếu bạn nắm bắt được những tuyệt chiêu khi chơi trò này thì việc kiếm thêm thu nhập với bạn là quá đơn giản. Qua bài viết này w88fans.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải & cài đặt – cách chơi 3D POSEIDON / LUCKY FISHING nhé!

tham-gia-choi

Đăng ký tài khoản, tham gia miễn phí

Bắn Cá W88 khuyến mãi tiền nạp lần đầu 100% lên đến 4 triệu đồng

3D-POSEIDON-LUCKY-FISHING

Hướng dẫn cách tải 3D Poseidon – Lucky Fishing và cài đặt

Vì đây là game có giao diện 3d kết hợp với nhiều tính năng vượt trội nên bạn chỉ có thể tải về máy để chơi chứ không thể chơi trên web hay điện thoại như những trò chơi bắn cá đơn giản khác.

Đầu tiên người chơi cần tải app bắn cả của w88 về trước

Link trực tiếp tải game bắn cá W88:

>> Link trực tiếp tải Fishing W88

Sau khi cài đặt Fishing W88 xong > Đăng nhập vào tài khoản W88 của bạn > Tại mục trò chơi chọn 3d Poseidon sau đó nhấn Tải Về và cài đặt.

tai-3d-poseidon

Hướng dẫn cách tham gia chơi 3D Poseidon – Lucky Fishing tại W88

Để chơi bắn cá tại w88 thành viên cần đăng ký tài khoản, gửi tiền sau đó chuyển quỹ vào nền tảng F1 Vua Câu Cá (RMB).

Tỷ giá chuyển đổi sẽ là 1 RMB = 1000 Gold Coins.

Bước 1: Người chơi cần tạo cho mình một tài khoản (miễn phí) ở W88.

Bước 2: Tiến hành gửi tiền sau đó chuyển quỹ sang F1 Vua Câu Cá (RMB).

Bước 3:  Sau khi đã cài đặt, chúng ta tiến hành vào game, đăng nhập tài khoản w88 sau đó quy đổi RMB sang đồng vàng để chơi vua câu cá. (khi chơi thắng thành viên chỉ cần đổi đồng vàng sang lại RMB để tiến hành rút tiền).

Bắn trúng và giết càng nhiều bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền vàng. Sau khi thắng đủ tiền mong muốn bạn có thể rút tiền về tài khoản mình mong muốn.

Giới thiệu về trò chơi 3D Poseidon – Lucky Fishing

lucky-fishing-w88

Đây là một trò chơi bắn cá với rất nhiều ưu điểm vượt trội và nâng cấp tính năng rất mới mẻ. Tại 3D Poseidon – Lucky Fishing bạn sẽ được chơi với giao diện 3d sống động chứ không phải 2d như trò chơi khác. Ngoài giao diện còn kết hợp âm thanh hấp dẫn làm bạn không muốn rời mắt khỏi màn hình.

Trong trò chơi cũng được chia theo mức độ khó khác nhau cùng với những con boss có tiền thưởng cực kỳ phong phú xứng đáng với giá trị bạn bỏ ra. Đây cũng là điều mà nhiều người muốn chính phục ở trò chơi này.

Những thủ thuật chơi 3D Poseidon – Lucky Fishing mà bạn cần biết

Những thủ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức mày mò khi chơi game cũng như tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn khi tham gia game bắn cá lucky fishing được tổng hợp từ những cao thủ bắn cá nhiều năm kinh nghiệm tại W88.

Khi tham gia 3D Poseidon – Lucky Fishing không nên chơi bắn liên tục sẽ làm bạn tốn rất nhiều tiền đạn. Hãy căn chuẩn mục tiêu bạn cần giết và đợi có hội giết được rồi hẵng bắn, không nên phung phí đạn một cách lãng phí.

Nếu bạn chơi những súng có giá trị lớn thì nên biết cách 1 phát súng tiêu diệt được nhiều mục tiêu, có như thế mới đáng số tiền bạn bỏ ra chọn súng có giá trị. Nếu chỉ bắn giết được lẻ tẻ 1 vài con cá nhỏ thì bạn sẽ lỗ rất lớn.

Nếu bạn muốn tiêu diệt các mục tiêu lớn thì nên dùng cách nhả đạn đúng mục tiêu kết hợp với giăng bẫy. Khi thấy mục tiêu lớn chưa giăng bẫy thì không nên bắn bởi cũng không thể giết và chỉ tốn đạn của bạn bỏ ra.

Xả đạn theo nhiều hướng khi bạn thấy có nhiều đàn cá di chuyển cùng lúc hoặc những đàn cá lớn đi với nhau. Cách này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều mục tiêu dễ dàng hơn là chỉ tìm kiếm 1 mục tiêu.

Sử dụng đạn nhỏ làm suy yếu cá lớn, sau đó dùng đạn lớn để kết liễu, lúc này giá trị của mục tiêu sẽ được tối ưu hóa và cái giá bạn bỏ ra cũng ít hơn so với những người khác.

Trên đây là những điều bạn cần biết về 3D Poseidon – Lucky Fishing, đây là một trò chơi đòi hỏi kỹ năng và thủ thuật khá nhiều. Do đó bạn nên rèn luyện kỹ năng và tìm hiểu cách chơi từ những cao thủ đi trước. Có như vậy bạn mới có thể nhanh chóng kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm: Vua Câu Cá W88 – Hướng dẫn tải & cài đặt – cách chơi Vua Câu Cá

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *