Chiêm ngưỡng mẫu áo đấu Crystal Palace mùa giải 2020-2021 với logo W88

Trong mùa giải Premier League 2020-2021 được diễn ra trong một thời điểm khá bất lợi khi đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành khắp thế giới. Mới đây, nhà cái W88 vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho đội bóng Crystal Palace kể từ mùa giải 2020, đồng nghĩa với việc logo W88 sẽ xuất hiện trên mẫu áo của đội bóng này. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mới của Crystal Palace với logo W88 !

Crystal Palace vừa cho ra mắt 3 phiên bản áo đấu mới được thiết kế bởi tập đoàn thời trang lớn trên thế giới – PUMA. Ba phiên bản bao gồm: áo sân nhà, sân khách và bộ dự phòng. Cả 3 phiên bản đều được in logo thương hiệu của nhà tài trợ chính ở mặt trước cho mùa giải năm nay.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu áo đấu mới của Crystal Palace với logo W88

Áo thi đấu được thiết kế theo khuôn mẫu đối xứng với những màu sắc tinh tế, mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa từ W88 và Crystal Palace “Những màu sắc này sẽ giúp kết nối tất cả chúng ta”. Tại Selhurst Park, ba bộ đồng phục mới trong mùa giải 2020-2021 của Crystal Palace lần lượt được công bố do Jordan Ayew, Christian Benteke, Luka Milivojevic, Tyrick Mitchell, Jairo Riedewald, Jeffrey Schlupp và Joel Ward làm mẫu.

Áo Đấu Sân Nhà

Áo thi đấu tại sân nhà 2020-2021 của CLB Crystal Palace do Puma thiết kế và sản xuất. Lấy cảm hứng từ những mũi tên đỏ hướng lên ngực, thiết kế này như lời khẳng định ý chí quyết tâm chiến thắng của CLB. bên cạnh đó, thiết kế của mùa giải này với 2 màu chủ đạo: màu xanh lam và màu đỏ cùng logo W88 nổi bật ở giữa.

Ngoài ra, quần thi đấu và tất cũng được thiết kế màu xanh lam cùng logo Puma màu trắng. Tất cả làm nổi bật diện mạo của bộ thi đấu sân nhà của Crystal Palace trong mùa giải Premier League trong mùa giải 2020-2021.

Áo Đấu Sân Khách

Đối với bộ đồng phục thi đấu ở sân khách, Puma đã thiết kế với màu trắng chủ đạo, điểm xuyết mũi tên màu đỏ và sọc xanh lam – màu sắc đặc trưng của Crystal Palace. Ngoài việc thay đổi màu chủ đạo, toàn bộ các chi tiết khác đều tương tự như áo sân nhà.

Áo Đấu Dự Phòng

Trong mùa giải mới này, phiên bản dự phòng có thiết kế tương tự như 2 mẫu áo chính và chỉ thay đổi màu đen chủ đạo. Nhà thiết kế Puma đã kết hợp áo thi đấu dự phòng với quần đen, tất đen cùng logo đen nổi bật.

Phát Biểu Của Chủ tịch Steve Parish

Chủ tịch Steve Parish đã phát biểu về mẫu thiết kế mới ra mắt rằng: “Tôi đã ngay lập tức tìm được cảm hứng khi nhìn thấy ý tưởng thiết kế từ một fan hâm mộ trên Instagram. Với sự hợp tác chặt chẽ cùng Puma và đội ngũ thiết kế, chúng tôi tin rằng đây là những mẫu áo đấu tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Ông khẳng định thêm rằng, những thiết kế mới của mùa giải năm nay đủ táo bạo và bắt mắt, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ hiện tại. Ông hy vọng rằng có thể thấy màu áo của  Crystal Palace ở bất cứ đâu trong suốt mùa giải Premier League sắp tới.

Nhắc đến nhà tài trợ áo đấu cho mùa giải năm nay, ông cho biết thêm: “Chúng tôi rất hân hạnh chào đón W88 với tư cách là đối tác và là nhà tài trợ chính cho mùa giải 2020-2021. Chúng tôi đều mong muốn mở rộng hơn nữa và tạo dấu ấn trên thị trường quốc tế. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với W88”.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về áo thi đấu mới nhất của  Crystal Palace với logo thương hiệu W88. Với những thiết kế độc đáo, màu sắc tinh tế, bắt mắt, hy vọng rằng Crystal Palace sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng tại mùa giải Premier League 2020-2021.

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *