Tìm hiểu về Kèo chấp 3/4 trong cá độ bóng đá

Kèo chấp 3/4 trong cá độ bóng đá còn có những tên gọi khác như kèo 0.75, kèo nửa một, kèo 0.5/1. Vậy kèo 3/4 được đọc như thế nào trên bảng tỷ lệ kèo? Chơi kèo chấp 3/4 ra sao để hiệu quả nhất? Những thắc mắc này của người chơi sẽ được w88fans.com lần lượt giải đáp trong bài viết dưới đây.

kèo 3/4

Kèo chấp 3/4 trong cá độ bóng đá

Kèo chấp 3/4 trong bóng đá còn có những tên gọi khác như kèo chấp 0.75, kèo nửa một, kèo 0.5/1. Kèo này có nghĩa là đội cửa trên đang chấp đội cửa dưới là 0.75 trái. Kèo chấp 3/4 là một kèo phụ trong kèo chấp Châu Á mà hầu hết người chơi cá cược đều biết tới. Khi gặp phải kèo 0.75 này, bạn có thể hiểu rằng: Đội cửa trên (mạnh hơn) đang chấp đội cửa dưới (yếu hơn) là 3/4 trái. Đối với người chơi khi chọn đặt cược cho kèo chấp 3/4, bạn cần hiểu như sau:

  • Người chơi đặt cược cho đội cửa trên và thắng kèo để được ăn đủ tiền. Nếu như đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt ít nhất phải là 2 bàn thắng.
  • Nếu như đội cửa trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn thắng so với đội cửa dưới. Lúc này người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ được ăn nửa tiền và cửa dưới sẽ thua nửa tiền.
  • Trường hợp 2 đội có kết quả hòa nhau hay đội cửa trên thua đội cửa dưới. Người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua sạch tiền và cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.

Kèo chấp 3/4 là kèo mà các chuyên gia nhận định là khó đoán so với các loại kèo khác. Vì thế khi bạn quyết định chơi kèo ¾, bạn hãy áp dụng những kinh nghiệm dưới đây.

Cách tính tiền kèo 3/4 cụ thể như sau

Cách tính tiền kèo 3/4 khác so với kèo 1/4, vậy khác như thế nào hãy tìm hiểu bên dưới.

Cách tính tiền kèo 3/4

Sheffield United 0.92 –  0.84 Bournemouth tỷ lệ chấp 0.5-1 , có nghĩa là chấp 3/4 trái banh. Tiền được tính như sau:

Nếu người chơi đặt 100k Sheffield United , nếu Sheffield United với cách biệt 1 bàn, người chơi ăn nửa tiền : 100k x 0.92/2 = 46k + 100k = 146k tiền cược ban đầu. Cách tính tiền này tương tự nếu nằm kèo dưới Bournemouth.

Nếu người chơi đặt 100k Sheffield United ,nếu Sheffield United thắng cách biệt 2 bàn ( 2-0, 3-1…) người chơi ăn đủ tiền 100k x 0.92 = 92k + 100k = 192k

Nếu người chơi đặt cược Bournemouth, kết quả trận đấu ra thắng hoặc hòa người chơi sẽ ăn đủ tiền 100k x 0.84 = 84 + 100k = 184.

Kinh nghiệm chơi kèo nửa một chuẩn xác nhất

Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn kiếm được khoản tiền lớn khi chơi kèo 3/4. Cụ thể là:

  • Hãy tìm hiểu thông tin của 2 đội bóng

Hãy tìm hiểu thông tin của 2 đội bóng trước khi đưa ra quyết định ra kèo và xuống tiền. Bởi vì kèo 3/4 yêu cầu người chơi phải có sự tính toán kỹ càng trước khi đặt cược. Qua đó người chơi phải tìm hiểu các thông tin như:

Khả năng ghi bàn.

Chiến thuật thi đấu.

Lịch sử đối đầu.

Phong độ thi đấu gần đây.

Vị trí trên bảng xếp hạng.

  • Áp dụng kinh nghiệm soi kèo cửa trên

Trước khi xác định bắt kèo cửa trên, bạn cần xem xét diễn biến trận đấu thật kỹ rồi mới đặt cược. Qua đó các chuyên gia khuyên bạn nên đặt cược cho đội cửa trên cho an toàn. Nếu như bạn nhận thấy 2 đội  bóng có sự chênh lệch lớn về phong độ thi đấu.

Ở 1 giải đấu để kết quả 2 đội là chênh lệch 2 bàn không phải là chuyện đơn giản, nhất là những giải đấu lớn. Vì thế nếu bạn thấy trận đấu có sự góp mặt của đội đầu và cuối bảng. Người chơi hãy chọn kèo chấp 3/4 để đặt cược với tỷ lệ thắng lớn hơn 80%.

  • Áp dụng kinh nghiệm soi kèo cửa dưới

Khi áp dụng kinh nghiệm soi kèo cửa dưới, người chơi cần phải xem xét tình hình của trận đấu. Nếu bạn nhận thấy rằng 2 đội bóng có thực lực và trình độ thi đấu ngang ngửa nhau. Lúc này bạn có thể cân nhắc lựa chọn đội cửa dưới để đặt cược.

Đối với kèo 3/4, chỉ cần 2 đội có kết quả hòa nhau hay thắng/thua 1 bàn thắng. Người chơi cũng đã nhận được tiền thưởng về cho mình rồi. Vì thế họ luôn khuyên anh em độ thì nên chọn kèo dưới để đảm bảo cơ hội thắng kèo cao hơn.

Lời kết

Qua bài viết các chuyên gia của W88fans đã giới thiệu khá chi tiết tới bạn về kèo 3/4 là gì? Cũng như là những kinh nghiệm giúp bạn bắt kèo 3/4 một cách chuẩn xác nhất. Hy vọng với những chia sẻ của bài viết, bạn sẽ kiếm được cho mình khoản tiền lớn khi chơi kèo này. Chúc bạn thành công và may mắn.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *