Seven Wonders – Khám phá trò chơi với chủ đề 7 Kỳ quan Thế Giới

Seven Wonders là một trong những tựa game slot đang được nhiều người chơi chú ý. Lấy chủ đề về 7 Kỳ quan Thế giới mới, Seven Wonders sẽ giúp bạn khám phá thêm về những điều thú vị về 7 Kỳ quan này. Hãy cùng w88fans.com theo dõi cách chơi Seven Wonders qua bài viết dưới đây nhé!

seven wonders slot

Giới thiệu về Seven Wonders slot

Seven Wonders là một trò chơi slot đến từ nhà phát hành Gameplay Interactive. Trò chơi này được lấy cảm hứng về 7 Kỳ quan Thế giới mới với những biểu tượng đặc trưng. Seven Wonders được thiết kế với giao diện hiện đại, hình ảnh về các kỳ quan rõ nét và âm thanh cực kỳ sống động. Những thiết kế này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cơ hội khám phá 7 Kỳ quan một cách chân thực nhất.

Seven Wonders được thiết kế với 3 hàng, 5 cột và 20 dòng thanh toán. Để có thể chiến thắng trong ván game, người chơi cần phải tạo các kết hợp chiến thắng trên các dòng thanh toán cố định. Tiền thưởng của bạn sẽ được thanh toán từ trái sang phải và được tính bằng cách nhân line cược với payline thắng cược. Trên 1 dòng thanh toán, hệ thống chỉ trả thưởng cho kết hợp chiến thắng cao nhất. Vì vậy, bạn đặt cược càng cao thì cơ hội chiến thắng càng lớn.

Biểu tượng trong Seven Wonders slot

Biểu tượng thông thường

Trong Seven Wonders, các biểu tượng xuất hiện là những hình ảnh của Kỳ quan trên Thế giới, bao gồm:

  • Kim tự tháp Giza
  • Đấu trường La Mã
  • Vạn lý trường thành
  • Petra
  • Khu di tích Chichén Itzá
  • Taj Mahal
  • Tượng Chúa Kitô Cứu Thế (Rio de Janeiro)

Mỗi biểu tượng đều được quy định tỷ lệ thanh toán khác nhau, khi bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng với các biểu tượng này, bạn sẽ có thể được nhận thưởng với tỷ lệ thanh toán được quy định trên bảng thanh toán.

Biểu tượng Wild 

Biểu tượng Wild xuất hiện có thể thay thế cho toàn bộ các biểu tượng còn lại. Wild sẽ thường xuất hiện trên cột số 2,3 và 4. Biểu tượng này có thể trở thành expanding wild (wild mở rộng) và kích hoạt tính năng quay lại với tối đa 3 lần quay.

Bảng thanh toán

Biểu tượng 5x 4x 3x
Tượng Chúa Kitô Cứu Thế (Rio de Janeiro) 250 200 50
Đấu trường La Mã 120 60 25
Petra 60 25 10
Vạn lý trường thành 50 20 8
Khu di tích Chichén Itzá 40 15 7
Kim tự tháp Giza 25 10 5
Taj Mahal 25 10 5

Lời kết

Trên đây là những thông tin về trò chơi Seven Wonders Slot tại nhà cái W88. Hy vọng trò chơi này sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá và theo dõi 7 Kỳ quan trên thế giới cùng như mang về những giải thưởng siêu hấp dẫn. Ngoài Seven Wonders, bạn có thể chọn Chúc bạn may mắn !

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *