The King Slot – Khám phá slot game chủ đề chủ đề động vật hoang dã

The King là trò chơi được lấy cảm hứng từ chủ đề chủ đề động vật hoang dã. Khi tham gia slot game The King, người chơi sẽ được khám phá khu rừng  tự nhiên với rất nhiều loại động vật, đặc biệt hơn, sẽ có cơ hội nhận thưởng lên đến 100.000 xu. Cùng w88fans.com tìm hiểu thêm về slot game The King qua bài viết dưới đây nhé !!!

Giới Thiệu The King Slot

The King là một sản phẩm slot game đến từ nhà cung cấp iSoftbet. Được lấy bối cảnh trong khu rừng hoang dã, người chơi sẽ có trải nghiệm khám phá vào thế giới động vật kỳ thú với nhiều loài như sư tử, voi, tê giác, ngựa vằn, trâu rừng,… Đây chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm cực kỳ dành cho bạn.

The King được thiết kế với 5 cột, 3 hàng và 25 dòng thanh toán cố định Cùng RTP lên đến 96,01%. Ngoài ra, khi tham gia đặt cược tại The King, bạn còn có cơ hội nhận thưởng Jackpot lên đến 100,000 xu trong thưởng Bánh xe tiền. Tất cả những gì bạn cần làm là quay guồng và tạo ra các kết hợp chiến thắng từ biểu tượng đặc trưng.

Toàn bộ các dòng thanh toán sẽ được tính từ trái sang phải, ngoại trừ biểu tượng Scatter. Tiền thắng cược của người chơi sẽ được cộng gộp trên các đường thắng khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống chỉ thanh toán cho kết hợp thắng cao nhất trên mỗi dòng thanh toán. Ngoài ra, tiền thắng cược từ thưởng và các lượt quay miễn phí sẽ được bổ sung vào tổng tiền thắng cược.

Biểu Tượng & Tính Năng

Biểu Tượng & Tính Năng

  • Biểu tượng thông thường

The King slot có các biểu tượng thông thường đặc trưng như: sư tử, voi, tê giác, ngựa vằn, trâu rừng và một số ký hiệu trên thẻ bài: A, K, Q, J. Các biểu tượng đều được quy định các tỷ lệ thanh toán riêng trong bảng thanh toán của trò chơi.

  • Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild có thể xuất hiện ở các vị trí bất kỳ trên guồng 1, 3 và 5. Nếu bạn có thể kết hợp được 3 biểu tượng Scatter, bạn sẽ kích hoạt được 8 lượt quay miễn phí nhà Vua.

  • Tính năng Lượt quay Miễn phí nhà vua

Khi kích hoạt được Lượt quay Miễn phí nhà vua, từ 2 đến 5 guồng quay sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên ở mỗi lượt quay để tiến hành quay đồng bộ. Các guồng quay được chọn sẽ luôn liền kề với nhau.

Đặc biệt, trong Lượt quay miễn phí, người chơi không thể thay đổi tiền cược. Toàn bộ tiền thắng cược trong vòng quay miễn phí sẽ được bổ sung vào tổng tiền thắng cược. Hơn nữa, Lượt quay miễn phí không được kích hoạt lại.

  • Tính năng Thưởng Bánh xe tiền

Nếu bạn có thể kết hợp được 5 biểu tượng Bánh xe tiền ở bất kỳ vị trí nào đều sẽ kích hoạt Thưởng Bánh xe tiền. Tính năng này gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Các biểu tượng Bánh xe tiền ban đầu sẽ giữ nguyên vị trí, trong khi các guồng quay bị làm mờ vào nền. Sau đó một lượt quay lại miễn phí sẽ được kích hoạt. Lưu ý:  mọi kết hợp thắng sẽ không được thanh toán trong vòng chơi Thưởng Bánh xe tiền.

Khi kết thúc lượt quay lại, nếu có thêm bất kỳ biểu tượng Bánh xe tiền nào dừng lại trên guồng quay bất kỳ, bạn sẽ nhận được thêm một lượt quay lại. Bạn sẽ tiếp tục nhận thêm lượt quay lại mới khi các biểu tượng Bánh xe tiền xuất hiện cho đến khi không có thêm bất kỳ biểu tượng nào khác, hoặc tất cả các vị trí trên guồng quay đã được lấp đầy biểu tượng Bánh xe tiền.

Giai đoạn 2: Ở giai đoạn này sẽ kích hoạt các vòng chơi bánh xe tuỳ thuộc vào số biểu tượng xuất hiện trên các guồng:

  • Vòng chơi Bánh xe tiền Cực lớn: 6-10 biểu tượng Bánh xe tiền và thưởng tới 1000 xu.
  • Vòng chơi Bánh xe tiền Siêu lớn: 11-14 biểu tượng Bánh xe tiền và thưởng tới 2500 xu.
  • Vòng chơi Bánh xe tiền Khổng lồ: tất cả 15 biểu tượng Bánh xe tiền và thưởng tới 100 000 xu.

Giai đoạn thứ hai của vòng chơi Thưởng Bánh xe tiền kết thúc khi bánh xe dừng quay. Bạn sẽ giành được toàn bộ số tiền thắng, xuất hiện trên bánh xe.

Bảng Thanh Toán

Biểu tượng 5x 4x 3x
Sư tử 500 250 50
Voi 400 200 40
Tê giác 300 150 25
Trâu rừng 200 100 20
Ngựa vằn 150 50 15
A 100 40 10
K 100 40 10
Q 50 10 5
 J 50 10 5

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn chơi The King Slot tại nhà cái W88. Với luật chơi đơn giản cùng những tính năng thưởng hấp dẫn, chắc chắn rằng tham gia The King tại W88 sẽ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất dành cho bạn. Truy cập W88 để khám phá thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhé!

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *